[giaban] 900,000 vnđ [/giaban] [tomtat] 
SẢN PHẨM BAO GỒM
1 board mạch điều khiển
1 sách hướng dẫn chi tiết online
Các bộ phận lắp ráp làm từ Mica (được in trên khổ A5)
4 động cơ Servo
2 pin sạc Lipo kèm theo hộp
Mạch sạc pin Lipo

[/tomtat] [chitiet] 
Cánh tay Robot ArmBot hỗ trợ điều khiển từ xa bằng điện thoại, máy tính bảng, máy tính thông qua công nghệ Bluetooth. Thông qua cánh tay robot ArmBot, bạn có thể hiểu được cách thức hoạt động của các loại động cơ, cảm biến điện tử và cách lập trình khối lệnh. Bạn có thể lựa chọn ArmBot làm món quà trí tuệ cho trẻ, giúp trẻ phát triển tư duy logic và tư duy sáng tạo một cách hiệu quả.

DỄ DÀNG LẮP RÁP

ArmBot có kèm theo video hướng dẫn chi tiết từng bước, giúp quá trình lắp ráp trở nên thú vị và đơn giản hơn, phù hợp cho nhiều lứa tuổi. Các bạn có thể xem hướng dẫn lắp ráp cánh tay robot ở dưới.

Ngoài ra, sản phẩm sẽ bao gồm 1 cuốn sách hướng dẫn chi tiết kèm theo để bạn có thể dễ dàng lắp ráp và sử dụng sản phẩm.

TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ VỚI CÁNH TAY ROBOT ARMBOT

AmrBot có thể thực hiện các động tác gắp hoặc thả đồ vật một cách thông minh. Đây là cánh tay robot gắp sản phẩm rất thú vị dành cho mọi người.

Ngoài ra, đi kèm với cánh tay robot AmrBot là phần mềm mobile chạy được trên Android lẫn iOS giúp bạn điều khiển và trải nghiệm các chức năng một cách thuận tiện dù là trên bất kỳ thiết bị điện tử nào. Phần mềm này sử dụng công nghệ kết nối không dây Bluetooth.

TIẾP XÚC LẬP TRÌNH, TĂNG TƯ DUY LOGIC

Điểm đáng chú ý của ArmBot là sản phẩm có hỗ trợ lập trình bằng điện thoại / máy tính bảng thông qua giao diện kéo thả khối lệnh đầy màu sắc và bắt mắt. Thông qua việc tự viết các chương trình cho cánh tay Robot chạy theo ý mình, các bạn sẽ làm quen với lập trình dễ dàng hơn.


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Thiết kế mô phỏng theo cánh tay Robot
  • Dễ dàng lắp ráp, phù hợp với nhiều lứa tuổi
  • Hỗ trợ pin kèm theo và mạch sạc
  • Hỗ trợ lập trình qua giao diện kéo thả khối lệnh
  • Phần mềm điều khiển trên điện thoại Android và iOS
 [/chitiet]
Cánh tay robot Arm BotSản phẩm tương tự

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

0977093688